Tượng tự như rắn thì rết cũng là loài động vật làm cho nhiều người khiếp sợ. Bỗng một ngày con rết này đi lạc vào giấc mơ của anh em thì sao? Liệu đây là điềm tốt hay xấu? Nằm mơ thấy rết đánh con nào phát tài phát lộc?

Giải mã giấc mơ thấy rết

Tương tự như các giấc mơ khác, anh em cần căn cứ vào tình trạng con rết để suy đoán xem giấc mơ này là tốt hay xấu. Dưới đây là những giấc mơ thường xuất hiện nhiều nhất:

Nằm mơ thấy rất nhiều con rết bò xung quanh mình

Đây là giấc mơ khá phổ biến, nó báo hiệu cuộc sống của anh em đang bị bế tắc. Có quá nhiều áp lực đổ xuống người khiến anh em luôn ở trong tình trạng căng thẳng, sợ hãi.

Chính vì vậy, anh em cần tìm kiếm các hoạt động giúp mình ổn định lại tâm trạng như: nghe nhạc, chơi thể thao… Một cái đầu lạnh, tỉnh táo mới giúp anh em đưa ra các quyết định sáng suốt, thoát khỏi cảnh bế tắc. Lúc này anh em cũng có thể suy nghĩ đến việc nằm mơ thấy rết đánh con nào. 

Nằm mơ thấy mình bị rết cắn

Hiện nay, sức khỏe của anh em đang có vấn đề, ví dụ như lao động mệt mỏi, đau xương khớp, dây thần kinh bị thương tổn. Anh em nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, hạn chế làm việc mệt nhọc, chăm chỉ thể dục thể thao.

Nằm mơ thấy 2 con rết đang cắn nhau

Thêm một giấc mơ không tốt nữa mà anh em cần phải cẩn thận. Nó cảnh báo chuyện tình yêu của anh em đang gặp trục trặc. Hai người sẽ bất đồng quan điểm dẫn đến một vụ cãi nhau to.

An hem cần phải chuẩn bị tinh thần điều này, nên học cách lắng nghe, chia sẻ với đối phương nhiều hơn. Khi xảy ra mâu thuẫn nên nhịn, đợi đến lúc bình tĩnh thì ngồi xuống nói chuyện.

Nằm mơ thấy rết bò lên người

Giấc mơ này báo hiệu sức khỏe anh em đang có vấn đề. Anh em cần đi bệnh viện kiểm tra toàn diện ngay, bệnh tật thì càng điều trị sớm càng tốt. 

Nằm mơ thấy mình giết chết con rết

Hiện nay, anh em đã đủ thực lực và bản lĩnh để đối diện mọi khó khăn trong cuộc sống với công việc. Nếu có thời gian anh em hãy nghiên cứu thêm xem nằm mơ thấy rết đánh con nào may mắn.

Nằm mơ thấy rết bị gà mổ

Trong thời gian tới, anh em sẽ gặp phải khó khăn trong việc kinh doanh buôn bán, bị đồng nghiệp hoặc cấp trên cản bước tiến. Có nhiều kẻ tiểu nhân đang muốn chơi xấu nên anh em cần phải cẩn trọng trong mọi tình huống.

Nằm mơ thấy mình dẫm lên con rết

Có một người đang định lừa dối anh em. Nếu tin vào lời nói, hành động của họ thì việc kinh doanh làm ăn sẽ gặp rắc rối. Vì vậy anh em không nên quá tin tưởng người khác, nên quyết định dựa trên các thông tin xác thực mình đã thu thập được. Dù là người thân thiết thì anh em cũng phải cẩn trọng. 

Nằm mơ thấy rết ở trong nhà

Đây là điềm báo cho việc gia đình anh em sắp gặp phải sóng gió trong thời gian tới. Sự bình yên và hạnh phúc của cả nhà có nguy cơ tan vỡ. Vì vậy anh em nên quan tâm đến các thành viên trong gia đình, khi xảy ra mâu thuẫn thì phải cùng nhau bình tĩnh đối diện.

Nằm mơ thấy rết đánh con nào phát tài? 

 •  Chiêm bao thấy rết đang bò vào nhà chọn số nào không bao giờ lo thua lỗ mất tiền oan: 84 – 60
 • Nằm mơ thấy bị rết đuổi theo chọn số nào phát tài phát lộc, tiền vào như nước: 50 – 27
 • Ngủ mơ thấy con rết nói chung ghi số nào vận may mỉm cười, tiền bạc theo về: 95
 • Nằm mộng thấy đàn rết chọn số nào niềm vui ngập tràn: 51 – 72
 • Ngủ mê thấy con rết con ghi số nào cầm chắc phần thắng: 43 – 54
 • Chiêm bao thấy con rết chúa chọn số nào may mắn mỉm cười: 59 – 18
 • Ngủ mơ thấy cưỡi con rết chọn số nào tỷ lệ trúng cao: 38 – 26
 •  Nằm mộng thấy con rết đang ăn chọn số nào xác suất về lớn: 44 – 14
 •  Ngủ mơ thấy rết cắnchọn số nào vạn phần yên tâm: 26 – 46
 •  Chiêm bao thấy con rết lớn ghi con nào không bao giờ lo trượt: 18 – 59
 •  Nằm mộng thấy đánh chết rết chọn số gì thần tài theo về: 23 – 94
 •  Nằm mơ thấy rắn rết chọn số nào khỏi phải u sầu: 01 – 56
 •  Chiêm bao thấy 3 con rết ghi số mấy chiến thắng đậm đà: 18 – 78
 • Ngủ mơ thấy con rết màu xanh chọn số nào phát tài phát lộc: 33 – 45
 •  Nằm mơ thấy 2 con rết ghi con nào khỏi phải lăn tăn: 32 – 86
 •  Ngủ mê thấy con rết màu vàng chọn số nào thu tiền về tay: 15 – 69

Nói chung anh em không cần quá lo lắng về vấn đề nằm mơ thấy rết đánh con nào may mắn. Anh em chỉ cần nhớ kĩ giấc mơ của mình, càng chi tiết càng tốt và đối chiếu với bài viết trên đây để tìm ra cặp số thích hợp. Chắc chắn đề về sẽ cao hơn việc anh em chọn số đánh bừa. Bên cạnh đó, anh em cũng nên kết hợp với các biện pháp soi cầu khác để tăng tỷ lệ thắng cược của mình. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here