Nằm mơ thấy con cá nên đánh con đề gì, số mấy thì chiều phát tài? Ý nghĩa của từng giấc mơ thấy cá có giống nhau không? Nếu bạn muốn tìm hiểu bí mật về những giấc mơ khi thấy cá. Vậy thì mời bạn xem bài viết sau đây nha.

Giải mã những bí ẩn về giấc mơ thấy cá

Những giấc mơ có liên quan đến “cá” thường ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn. Thật vậy, cứ mỗi giấc mơ khác thì ý nghĩa của nó lại khác hoàn toàn. Điều này, khiến bạn cảm thấy bối rối đúng không? Tuy nhiên, phần tổng hợp giấc mơ về cá sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những bí ẩn này.

Nằm mơ thấy cá là điềm gì?

Dựa theo nghiên cứu và kinh nghiệm của hội người thích chơi lô đề. Nếu giấc mơ chỉ mơ thấy cá và không kèm thêm chi tiết khác. Như vậy, để dự đoán chính xác ý nghĩa của giấc mơ này là điều rất khó.

Nằm mơ thấy 1 con cá đang bị mắc trên cạn => Đây là điềm báo xấu. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì nên cẩn thận. Trong công việc sẽ luôn gặp khó khăn, thậm chí có thể bị cấp trên đuổi việc.

Nếu bạn chiêm bao thấy bắt được rất nhiều cá đang bơi => Điều này báo rằng bạn đang có một món quà bí ẩn đang chờ đón. Có thể là tiền bạc hoặc vận may.

Nếu bạn là nữ và nằm mơ thấy bắt nhiều cá => Cuộc sống của bạn đang trở nên sung túc và đầm ấm hơn. Số bạn tốt số nhờ hết vào chồng. Vinh quang phú quý hưởng cả đời không hết.

Nếu bạn là nam và mơ thấy bắt nhiều cá => Thì đây lại là điềm xấu. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều hiểm họa đang rình rập quanh bạn. Nên cẩn thận đề phòng, hạn chế giao du bạn bè nhằm tránh rước họa vào thân.

Nằm mơ thấy đang bắt cá bằng lưới nhưng lại không bắt được con cá nào => Giấc mơ này thầm mách bảo cuộc sống của bạn hiện tại đang không được như ý muốn. Mọi việc bạn dự định làm luôn bị kìm hãm và không đạt được mục đích. Nếu bạn mơ thấy dùng phải lưới đánh cá bị rách thì coi như mọi thất bại đều sẽ đổ vào người bạn.

Nằm mơ thấy câu được cá là điềm báo gì?

Nếu giấc chiêm bao của bạn cho thấy bạn đang đi câu và câu được cá. Như vậy, đây sẽ là một điềm báo tốt nhé. Tuy nhiên, còn phải tùy vào nơi mà bạn câu cá là ở đâu nữa, khi đó mới có thể giải mã chính xác ý nghĩa của giấc mơ.

Nếu mơ thấy đang ngồi câu cá gần ngay sông, ao hồ => Điều này mách bảo rằng bạn đang có ý tưởng, dự định rất lớn lao trong công việc

Nếu bạn mơ thấy câu được một con cá rất to => Sự nghiệp bạn đang phát triển như vũ bão và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mơ thấy đang câu cá nhưng không may bị sảy mất => Những dự định của bạn đang sắp thành công thì bỗng nhiên gặp nhiều sự cố và dần đi vào bế tắc.

Nếu chiêm bao thấy đang câu cá ở gần hồ băng => Ngụ ý nhắn nhủ con người bạn đang rất nội tâm. Mọi cố gắng vất vả đều không được trọng dụng. Luôn gặp nhiều phiền toái và áp lực trong cuộc sống. Những lúc thế này, bạn nên tìm một nơi yên tĩnh để xả stress nhé.

Nằm chiêm bao thấy đang ăn cá là điềm gì?

Nếu bạn nằm ngủ và mơ thấy bạn đang ngồi ăn cá => Đây là điềm tốt. Chủ yếu nói về chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển khá nhanh. Ngoài ra, giấc mơ này còn ám chỉ tình trạng sức khỏe của bạn đang rất tốt, cuộc sống thường ngày bình yên, không bị dèm pha.

Nằm chiêm bao thấy bạn đang ăn một con cá rất lớn => Điềm đại cát nhé. Bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong thời gian tới.

Nằm ngủ thấy đang ngồi ăn một dĩa gỏi cá rất ngon => Nếu đây là giấc mơ mà bạn thấy. Vậy thì bạn nên cẩn thận và xem lại sức khỏe hiện tại có ổn hay không nhé. Tốt nhất nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện xem có bệnh tình gì không.

Nằm chiêm bao thấy được ăn một con cá rất bự nhưng tiếc thay con cá đó lại bị hư => Điềm báo này rất xấu. Những công việc mà bạn đang quản lý sẽ luôn gặp khó khăn. Trường hợp bạn là chủ một doanh nghiệp, thì khả năng phá sản là rất cao.

Bạn mơ thấy đang ăn một con cá vẫn còn sống => Ngụ ý nói rằng bạn sắp có một chuyến đi xa. Có thể là đi nghỉ dưỡng hoặc đi tuần trăng mật cùng với người ấy.

Bạn nằm mơ thấy nuôi cá nhưng cá lại chết hết => Điềm an lành. May mắn và tài lộc sẽ gõ cửa nhà bạn.

Nằm mơ thấy bạn đi nhặt rất nhiều cá chết => Ngụ ý nói rằng bạn sắp trở nên giàu có. Đồng thời, công việc luôn diễn ra rất suôn sẻ.

Vậy nằm mơ thấy cá đánh con gì trúng đề?

Giấc mơ về con cá rất đa dạng. Để có thể biết chính xác con số đề cho giấc mơ này là rất khó.

Nhưng nếu dựa theo kinh nghiệm của chúng tôi. Bạn có thể đánh đề con cá dựa theo 2 bộ số đề sau đây:

Nếu là cá màu trắng: 01 – 41 – 81. Ngược lại nếu là cá màu đen : 30 – 70.

Như vậy, các bạn đã biết đánh đề con gì khi nằm mơ thấy cá rồi đúng không? Chúc các bạn phát tài cùng những dãy số đề này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here