Như chúng ta cũng biết, con trâu là một loại vật rất quen thuộc đối với người Việt Nam. Hình ảnh những con trâu đang cày ruộng luôn in sâu mãi trong tâm trí của bao thế hệ.

Một số vùng miền, còn xem trâu giống như một loài vật thiêng liêng. Họ còn lập ngày thờ cúng nhằm mục đích cầu an lành, mong muốn dân làng sẽ luôn gặp được mùa bội thu.

Vậy nằm mơ thấy con trâu là điềm báo gì? Điềm lành hay điềm dữ?

Bạn đang lo lắng về giấc mơ thấy con trâu? Bạn tò mò muốn biết giấc mơ này có phải là điềm báo tốt lành hay không? Vậy chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn nhé.

Nếu chỉ nằm mơ thấy con trâu xuất hiện trong giấc chiêm bao

Dựa theo kinh nghiệm của người xưa, những giấc mơ nằm thấy con trâu thì đây chính là một điềm “lành”. Trước hết, bạn cứ yên tâm nhé. Bởi vì giấc mơ này không phải là một giấc mơ xấu đâu. Mà nó giống như một điềm báo bí ẩn dành riêng cho bạn.

Muốn biết chính xác điềm báo về giấc mơ về con trâu. Bạn cần phải nhớ chính xác những gì đã mơ nữa nhé. Cụ thể:

  • Nếu các bạn nằm chiêm bao thấy có một con trâu đang ở giữa đồng cỏ xanh => điềm báo bình an, mọi khó khăn sẽ nhanh chóng trôi qua.
  • Nếu nằm mơ thấy bạn đang ngồi trên lưng con trâu và trên đường đi ra đồng ruộng => Cho thấy rằng, bạn đang sắp đối mặt với sự giàu sang đó.
  • Nếu bạn mơ thấy bạn đang cưỡi trâu nhưng lại đi vào một thành phố rộng lớn => Đây là tin tốt đẹp nhé, sẽ có một bất ngờ lớn dành cho bạn.
  • Nếu giấc mơ của bạn thấy chính xác một con trâu cái đang đẻ con => Đây là một tín hiệu an lành, mọi công việc của bạn sẽ luôn đạt thành công như mong đợi.
  • Nếu bạn mơ thấy một con trâu đực nhưng sừng của nó đang dính máu => Đây là điềm báo cho thấy bạn sắp được lên chức.
  • Nếu bạn nằm chiêm bao thấy có một con trâu của người khác chạy vô nhà bạn => Bạn sắp nhận được một tin bất ngờ từ người thân trong gia đình.

Mơ thấy đang ăn thịt trâu là điềm gì?

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy bạn đang làm thịt một con trâu => Giấc mơ này cho thấy rằng, bạn là một người có chính kiến và quyền lực. Mọi quyết định của bạn trong công việc luôn được mọi người xung quanh ủng hộ và tôn trọng.

Nếu bạn mơ thấy đang ăn thịt trâu một mình => Đây là một tin tốt lành, ngụ ý nói về con đường công việc của bạn sẽ có sự thay đổi lớn.

Nếu mơ thấy bạn ngồi ăn thịt trâu chung với bạn bè hoặc người yêu => Cho thấy rằng, bạn đang có những người bạn tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Mơ thấy có người rủ bạn đi ăn thịt trâu => Xin chức mừng bạn. Đây là một giấc mơ đẹp, sự giàu sang phú quý sẽ đến với bạn trong nay mai.

Nằm mơ thấy đi ra chợ và mua thịt trâu về ăn => Giấc mơ này ngụ ý nói rằng bạn đang gặp khó khăn trong công việc.

Nằm mơ thấy mua thịt trâu với số tiền quá lớn => Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, tiền bạc tiêu hao không kiểm soát được.

Nằm mơ thấy con trâu húc nhau là điềm báo gì?

Đối với giấc mơ thấy cảnh những con trâu đang húc nhau. Thường thì đây là những giấc mơ có điềm không tốt. Người nào mà mơ thấy những giấc mơ tương tự, thì nên nhớ đề phòng, cẩn thận trong mọi công việc xung quanh.

Nếu nằm mơ thấy mấy chú trâu đang húc lẫn nhau => Cho thấy rằng, công việc của bạn đang gặp bế tắc. Luôn có người muốn chơi xấu bạn. Do đó,bạn hãy chú ý những mối quan hệ xung quanh bạn. Đề phòng kẻ tiểu nhân có thể hãm hại bạn bất cứ lúc nào.

Nếu bạn mơ thấy có một con trâu lạ xuất hiện và nó húc vào bạn => Điềm báo “dữ”! Trong công việc, dù bạn có chăm chỉ, hay nỗ lực thì tất cả đều không được công nhận. Thậm chí, nếu bạn chen chân vào công việc của người khác thì chỉ làm cho sự việc đi vào bế tắc. Nếu không cẩn thận, bạn có thể nhận những trận đòn từ những người xung quanh.

Một số giấc mơ khác về con trâu

Nằm mơ thấy nguyên một con trâu mộng xuất hiện trước nhà bạn => điềm lành này không tốt! Bạn nên chú ý về việc cúng kiếng trong gia đình. Nếu muốn làm ăn phát đạt thì phải nhớ thờ cúng đàng hoàng.

Nếu bạn mơ thấy con trâu mộng chạy thẳng vào nhà bạn => Đây là điềm dữ. Thầm báo rằng gia đình bạn sắp có người mất.

Nếu bạn chiếm bao thấy trong giấc mơ bạn bị con trâu đuổi (rượt) => Điềm báo không tốt lành. Mọi công việc của bạn thường không gặp suôn sẻ. Khó khăn cứ thế mà tìm đến bạn, dù bạn có làm tốt thì vẫn không thể khá hơn được.

Nằm mơ thấy con trâu nên đánh đề con gì, số mấy?

Hiện tại, có một số trang đưa các con số đề không chính xác đối với những giấc mơ thấy con trâu. Ví dụ như:

  • Nằm mơ thấy trâu mà lại kêu đánh các con số như 03 63 86 => Đánh theo là toang ngay.
  • Nằm mơ thấy trâu húc nhau mà lại kêu đánh con 11 => Đã sai lại càng sai.
  • Nằm mơ thấy bị trâu đuổi đánh con 17 => Càng đánh càng trật.

Cho nên, khi các bạn mơ thấy con trâu thì hãy đánh các con số sau đây: 09 – 49 – 89.

VD: Bạn mơ thấy trâu nhưng là trâu con thì đánh con 09. Còn nếu là trâu già (trâu lớn) thì đánh 49 hoặc 89.

Đây là dãy số đề “chuẩn” dành cho những ai nằm mơ thấy con trâu nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here