Có phải bạn muốn giải mã bí ẩn giấc mơ về con lươn? Nếu khi ngủ mà thấy lươn xuất hiện trong giấc chiêm bao thì có phải điều tốt lành không? Giấc mơ về con lươn thì nên ghi đề số bao nhiêu? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

Giải mã điềm báo giấc mơ về con lươn

Lươn thường sống nhiều ở những nơi có nhiều bùn như ao hồ. Về ngoại hình thì lươn trong khá giống với họ nhà rắn, nhưng phần da của con lươn thường rất trơn và bóng.

Nhiều người khi nằm ngủ thường hay mơ thấy con lươn. Họ thường thắc mắc vì sao lại nằm mơ thấy con lươn. Liệu rằng đây có phải một điềm báo may mắn không? Hãy là một điềm báo”xui xẻo”? Để giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa của giấc mơ về con lươn. Chúng tôi sẽ trả lời ngắn gọn như sau:

Nằm mơ thấy lươn

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy rõ hình ảnh con lươn => Có nghĩa là cuộc sống bạn đang không được sung sướng. Bất kể là công việc gì, bạn luôn gặp rất nhiều rào cản, muốn kiếm được tiền thì phải vất vả làm hơn người khác. Tuy nhiên dù có khó khăn, nhưng bạn vẫn luôn có gắng vượt qua. Luôn dùng mọi cách kể cả “lươn lẹo” cỡ nào cũng không từ bỏ. Nếu thành công thì bạn sẽ trở nên sung túc hơn trong cuộc sống.

Trường hợp, bạn thấy rất nhiều con lươn xuất hiện trong mơ => Mơ về lươn đã là một điềm không được may mắn. Nếu bạn vô tình mơ thấy giấc mơ có quá nhiều con lươn ở trước mắt bạn. Như vậy, bạn hãy cẩn thận đối mặt với một số thử thách có thể xảy ra với bạn nhé. Trong công việc hàng ngày cũng nên hạn chế tiếp xúc nhiều. Đồng thời, nhớ phải cẩn thận trước những kẻ xấu chuyên chơi sau lưng bạn. Tất nhiên, bạn có thể vượt qua được nhưng sẽ hơi gian nan đấy.

Nếu trong giấc chiêm bao, bạn thấy 1 con lươn nhưng nó đã bị chết => Đây là điềm xấu, ngụ ý nói về tình trạng sức khỏe của bạn hoặc người thân trong nhà đang không được tốt. Thậm chí, bạn có thể gặp một số chuyện buồn ập đến mà bạn không thể nào ngờ tới.

Nằm mơ thấy 1 con lươn bị khô => Giấc mơ này là điềm báo cho thấy rằng công việc của bạn hằng ngày luôn gặp bế tắc. Nếu bạn muốn vượt qua thì phải nỗ lực và tốn rất nhiều công sức mới có thể hoàn thành công việc hiện tại.

Nằm mơ thấy mình đi bắt lươn

Nếu bạn mơ thấy bạn đang đi ra đồng và bắt lươn. Như vậy, giấc mơ về con lươn sẽ mang một ý nghĩa khác.

Mơ thấy đang đi bắt lươn => Điềm xấu “nhẹ”. Đây giống như là một điềm cảnh báo, nhằm nhắn nhủ bạn nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh. Người tốt gần bạn thì rất ít, nhưng kẻ xấu thì đầy rẫy.

Mơ thấy bắt được một con lươn to (lớn) => Giấc mơ này nhằm nói về tâm tư khát vọng của bạn. Con người của bạn luôn có những hoài bão rất lớn trong công việc. Nhưng do bạn đã cố gắng đặt chỉ tiêu vượt ngoài kỳ vọng. Cho nên, dù bạn có cố gắng hết sức mình thì công việc vẫn không thể hoàn thành. Thậm chí, đôi lúc bạn còn cảm thấy nản lòng vì kết quả không như mong đợi.

Nếu bạn là nữ và bạn nằm mơ thấy bắt được một con lươn to đang bò gần bạn => Điềm báo của giấc mơ này cho thấy bạn đang mong muốn được thỏa mãn trong chuyện ấy. Đồng thời, bạn cũng muốn tìm hiểu về một mối quan hệ nghiêm túc. Có thể trong năm nay, bạn sẽ tìm được người hợp với ý mình.

Nếu bạn nằm mơ thấy bắt được 1 con lươn có da màu vàng => Đây cũng là một điềm báo không may. Nhằm ngụ ý nhắc nhở bạn nên tránh nghe vào những lời đường mật của một người khác giới nào đó. Có thể họ chỉ lợi dụng nhằm chiếm đoạt thể xác bạn mà thôi. Do đó, bạn nên thật cẩn thận khi muốn tiến tới một mối quan hệ nào đó trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy bị lươn cắn và chui vào người

Trường hợp, bạn mơ thấy con lươn tự nhiên chui vào người bạn => Bạn sắp có một người ở xa đến thăm.

Nếu bạn mơ thấy lươn đang chui xuống hang bùn => Đây là điềm rất xấu. Báo hiệu tiền bạc nếu không giữ kỹ thì sẽ bị tiêu hao hoặc bị mất cắp. 

Khi mơ thấy lươn và bạn thấy tiến lại gần và cắn bạn => Đây là một điềm báo không may mắn. Ngụ ý nhắn nhủ là bạn đang gặp một vấn nạn nào đó. Nhớ cẩn thận với những người mà bạn đã tiếp xúc. Bởi vì họ đang có mưu tính hãm hại bạn. Dù là trong công việc hay cuộc sống thường ngày, nếu sơ xuất thì bạn có thể mất rất nhiều tiền bạc.

Nếu bạn nằm mơ thấy con lươn ở đâu bò tới gần bạn => Đầy là điềm gỡ nhé. Ngụ ý nói rằng, bạn có thể bị một kẻ xấu nào đó hãm hại, dẫn đến phải ra hầu tòa. Tốt nhất hãy đề phòng và hạn chế giao du với người lạ.

Nằm mơ thấy lươn nên đánh đề con gì, số mấy?

Đa phần, những giấc mơ nằm thấy con lươn đều là những điềm báo “xấu”. Tuy nhiên, những giấc mơ về lươn có thể mang đến cho bạn những con số đề bí ẩn.

Nếu bạn chưa biết nằm mơ thấy lươn đánh số mấy? Vậy thì hãy ghi nhớ thật kỹ nhé.

Đây là 2 cặp số dành cho những ai nằm mơ thấy lươn: 29  – 69. (dựa theo kinh nghiệm thực tế khi chơi số đề!)

VD: Bạn mơ thấy con lươn, nếu nó còn nhỏ thì đánh con 29. Ngược lại, nếu đó là một con lươn lớn thì đánh số 69.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here