Anh em có biết khi nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì hay không? Nếu chơi số đề thì nằm mơ thấy rắn đánh con gì chiều trúng đề? Những bị ẩn về giấc mơ thấy rắn sẽ được bật mí ngay sau đây. Mời anh em cùng tham khảo

Giải mã bí ẩn về điềm báo giấc mơ thấy rắn

Thói quen của con người là vậy. Khi nằm mơ thấy điều gì bất thường, thì đa phần ai cũng cảm thấy lo lắng và muốn tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ.

Cho nên, khi bạn nằm mơ thấy rắn thì lo lắng là điều dễ hiểu. Bởi loài rắn là một loài bò sát rất nguy hiểm. Nọc độc của chúng có thể khiến bạn mất mạng.

Nhiều người thường cho rằng, nếu giấc mơ mà thấy con rắn thì có thể đó là điềm báo không tốt lành. Tuy nhiên, dựa theo nghiên cứu của một số chuyên gia về giải mã giấc mơ thì hiện tượng mơ thấy rắn còn phải tùy trường hợp. Chứ không phải cứ mơ thấy rắn là mặc định xui xẻo.

  • Đôi khi cũng là những điềm báo liên quan về tình trạng sức khỏe
  • Thể hiện tinh thần chịu khó, siêng năng trong công việc.
  • Hay là những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm.
  • Hoặc cũng có thể là những lời nhắn nhủ, cảnh báo các mối quan hệ xung quanh.

Vậy bí ẩn đằng sau những giấc mơ thấy rắn là gì? Bên dưới đây sẽ là lời đáp dành cho bạn.

Nằm mơ thấy bị con rắn cắn

Khi nằm mơ thấy rắn, thường thì sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau. Cho nên, bạn cần phải xác định được chính xác là bạn mơ thấy gì.

Giả sử, bạn nằm mơ thấy rắn cắn. Muốn giải mã chính xác điềm báo giấc mơ này cũng không hề đơn giản nhé.

VD: nếu rắn cắn vào tay thì sẽ có ý nghĩa khác; rắn cắn vào chân; hoặc rắn cắn vào người khác (người quen, bạn bè, chính bạn,…)

Nếu bạn nằm mơ thấy con rắn cắn vào tay => Đây là một điềm báo nhắn nhủ bạn nên coi lại tình trạng sức khỏe của bản thân. Hạn chế ăn lung tung ở ngoài đường, có thể khiến bạn mắc các bệnh về đường ruột.

Nằm mơ thấy bị con rắn cắn vào phần chân => Đây là một điểm báo bất ổn. Nếu bạn không cẩn thận thì có thể gặp rất nhiều rủi ro đằng chờ sẵn bạn.

Nằm mơ thấy con rắn cắn vào một người lạ => Tuy rắn chỉ cắn vào người lạ, nhưng khi các bạn mơ thấy điều này thì đó lại là vận may đến với bạn. Chủ yếu là về tài lộc và sự giàu sang.

Nếu bạn mơ thấy bạn bị con rắn cắn => Dây là một điềm báo cực kỳ may mắn. Bạn sẽ đối mặt với rất nhiều điều may mắn. Cuộc sống hiện tại của bạn sẽ có sự bức phá đáng kể, mọi công việc đều thuận buồm xui gió.

Nằm chiêm bao thấy bị con rắn đuổi (dí) 

Trường hợp, bạn nằm mơ thấy bị rắn đuổi thì sẽ có ý nghĩa như thế nào? Dưới đây là một số trường hợp điển hình.

Nếu bạn nằm chiêm bao thấy bạn đang đi đường nhưng bỗng nhiên bị 2 con rắn xuất hiện và đuổi theo bạn => Vậy thì chúc mừng bạn nhé! Đây chính là một điềm báo an lành. Trong năm nay, bạn sẽ có nhiều sự may mắn. Mọi công việc cũng được diễn ra thuận lợi hơn.

Nằm mơ thấy rắn đuổi theo bạn, nhưng đó là con rắn hổ => Loài rắn hổ là một loài rắn rất hung dữ. Nếu bạn mơ thấy rắn hổ thì đây là một điềm báo khá xấu. Mọi hoạt động thường ngày của bạn có thể gặp nhiều sự canh tranh. Thậm chí, bạn có thể rơi vào trạng thái lo lắng, hoang mang. Để hóa giải điềm xui này thì bạn cần phải đối mặt và nên xử lý khôn khéo trong mọi tình huống.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy con rắn đang đuổi theo người thân của bạn => Đây là điềm báo cho biết rằng những người thân của bạn sắp gặp những chuyện không may mắn. Và chỉ có bạn mới có thể giúp cho họ hóa giải vận xui.

Nếu trong mơ bạn thấy con rắn đang đuổi theo một người xa lạ => Công việc của bạn nếu có gặp khó khăn thì sẽ có người xuất hiện giúp đỡ. Kể cả những vận xui đang bám lấy bạn cũng sẽ được hóa giải hoàn toàn. 

Chiêm bao thấy bị một con rắn đuổi => Đây là điềm báo rất đẹp. Cho thấy rằng bạn đang sắp sửa có chuyện vui về tình cảm. Nếu đang ế lâu năm thì sẽ tìm được nửa còn lại ngay trong năm nay.

Nằm mơ thấy bắt được con rắn

Nếu giấc chiêm bao mà bạn thấy là bắt được 1 con rắn => Vậy đây chính là điềm báo an lành. Những công việc của bạn sẽ luôn được xử lý thành công và không gặp trở ngại nào. Thậm chí, bạn còn có cơ hội thăng chức và phát tài. Tất nhiên, bạn cần phải nỗ lực để biến giấc mơ thành hiện thực.

Trường hợp, bạn mơ thấy bắt được rắn nhưng lại đem rắn thả đi => Đây vẫn là một điềm báo tốt. Bạn chắc chắn sẽ gặp được nhiều vận may. Đồng thời, bạn và gia đình sẽ nhận được nhiều tin vui đến từ nơi xa. 

Vậy nằm mơ thấy rắn đánh số gì?

Sau khi tìm hiểu sơ qua về những điềm báo khi nằm mơ thấy rắn. Chúng ta có thể thấy rằng, những giấc mơ về rắn luôn mang lại điềm an lành cho người nằm mơ.

Nếu bạn muốn thông qua giấc mơ thấy rắn để tìm một con số đề may mắn. Vậy thì hãy đánh ngay số 32 – 72 nhé.

VD: Nếu bạn thấy con rắn trong mơ chỉ là rắn nhỏ => đánh 32. Còn nếu đó là con rắn to (lớn) => đánh ngay 72.

Hầu như khi đi đánh đề, nếu ai hỏi nằm mơ thấy rắn đánh con gì, số mấy? Thì đa phần đều nói rằng: “Mơ thấy rắn thì đánh 32 72”. Đây là câu nói rất quen thuộc của những người hay chơi đề theo kiểu truyền thống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here