Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy mình sinh con chưa? Vậy giấc mơ này mang lại điềm báo gì? Nếu giấc mơ sinh con vẫn cứ xuất hiện mãi trong đầu bạn, thì nên đánh đề con gì, số mấy? Mời các bạn cũng theo dõi bài viết sau.

Nằm mơ thấy sinh con là điềm báo gì?

Con cái là lộc trời ban, nếu bạn nằm mơ thấy mình sinh con. Vậy thì xin chúc mừng bạn nhé. Bởi vì đây là một điềm lành. Cho nên, các bạn đừng nên quá lo lắng mà nghĩ ngợi lung tung nhé.

Nếu bạn đã có gia đình thì chắc chắn bạn sẽ có tin vui đến bất ngờ trong thời gian gần nhất. Còn nếu bạn đang độc thân thì sớm muộn cũng sẽ gặp ý trung nhân mà thôi.

Đa phần, những người nằm mơ thấy sinh đẻ con cái thường gặp rất nhiều sự may mắn trong cuộc sống. Con đường công danh cũng được thăng tiến và luôn được quý nhân phù hộ.

Cho dù, bạn nằm mơ thấy sinh được 1 bé trai hay 1 bé gái. Thì giấc mơ này vẫn luôn là một điềm báo bình an và tốt lành nhé.

Nằm mơ thấy mình đẻ con thì nên đánh đề con gì, số mấy?

Nếu chơi lô đề, thì chúng ta nên đánh đề con gì khi nằm mơ thấy sinh đẻ con cái? Dựa theo phân tích và đánh giá của một số người chơi có kinh nghiệm. Họ sẽ lý giải trường hợp này như sau:

Nếu người nằm thấy giấc mơ này là nữ giới. Như vậy, con đường sự nghiệp sẽ rất ít khi gặp khó khăn. Dù công việc có thế nào đi nữa, thì bản thân bạn vẫn luôn biết cách vượt qua. Cuộc sống gia đình sẽ luôn hòa thuận, tràn ấp đầy tiếng cười.

Vậy khi bạn nằm mơ thấy sinh đẻ con cái thì hãy đánh ngay số 56 hoặc 27.

Nếu bạn mơ thấy đẻ được một nàng công chúa (con gái): thì nên đánh ngay số 99 hoặc 09.

Trường hợp, bạn mơ thấy đẻ được một bé trai (con trai): thì hãy đánh cặp số 81 hoặc 18 nhé.

Nằm mơ thấy sinh con trai thì nên đánh đề con gì?

Đối với các giống mộng mà thấy đẻ được 1 cậu con trai thì sẽ có rất nhiều con số để các bạn lựa chọn. Điều này còn tùy thuộc vào những hiện tượng xảy ra trong giấc mơ nữa.

Theo như một số chia sẻ từ các chuyên gia điềm báo. Khi chị em phụ nữ mà thấy đẻ được một bé trai. Thường sẽ ngầm báo rằng sẽ có một người trong gia đình bạn có cơ hội phát triển con đường sự nghiệp. Hoặc sắp ký được những hợp đồng làm ăn lớn.

Nếu bạn vẫn chưa lập gia đình mà vẫn nằm chiêm bao thấy sinh được một đứa con trai. Vậy đây chính là một dấu hiệu tốt lành nhé. Dự đoán bạn và người ấy có thể sớm về chung một nhà.

Cặp số đề thường được nhiều người đánh, khi mơ thấy sinh con thường sẽ là 56 hoặc 27.

Nhưng nếu giấc mơ bạn thấy đẻ được 2 đứa con trai (sinh đôi bé trai). Vậy thì nên chọn cặp số đề 20 và 67 để đánh nhé.

Trường hợp bạn đang có bầu và luôn nằm mơ thấy sinh được một thằng cu cho chồng bạn. Vậy con số đề sẽ là số 46.

Nếu giấc mơ thấy một người nào đó sinh con thì đánh con gì?

Khi bạn gặp giấc mơ thấy người khác (người lạ) sinh con thì đây đích thị là một điềm lành. Ngụ ý nói rằng con đường vinh quang phú quý sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy rằng cuộc sống hiện tại của bạn sẽ không còn phải tất bật lo toan mọi thứ nữa. Bạn sẽ luôn có người theo sau phù hộ. Mỗi ngày sống là một niềm vui, xung quanh sẽ luôn có người sẵn sàng làm mọi thứ để giúp đỡ bạn. Mọi khó khăn gian khổ trước nay sẽ không còn theo bám bạn nữa.

Vậy khi nằm mơ thấy người khác đẻ con thì nên đánh đề con gì, số mấy? Dựa theo bộ số đề chuẩn năm 2021, bạn nên đánh bộ số 04 hoặc 02 nhé.

Nếu thấy người khác sinh được một bé gái thì hãy đánh cặp số 49 hoặc 21. Trường hợp, người đó sinh được một cậu con trái thì bộ số đề nên đánh sẽ là 56 hoặc 27.

Nếu bạn nằm mơ thấy vợ bạn đẻ con thì nên đánh con gì?

Thường thì giấc mơ thấy sinh con chủ yếu là các chị em phụ nữ hay mơ thấy nhất. Tuy nhiên, giấc mơ thấy sinh con cũng có thể xuất hiện trong giấc mơ của các ông chồng.

Cho nên, nếu chồng bạn mà nằm mơ thấy bạn sinh con thì đây cũng là một điềm báo tốt.

Với những cặp vợ chồng nào đã cưới nhau lâu, mà vẫn chưa có tin vui. Thì việc thường xuyên nằm mơ thấy vợ sắp đẻ con là chuyện rất thường tình. Nhưng nếu giấc mơ này đến với bạn bất chợt, trong khi đó bạn chưa từng nghĩ ngợi đến điều này.

Chứng tỏ rằng, trong thời gian sắp tới bạn và vợ bạn có thể đón nhận một tin vui nào đó đấy! Cũng có thể là vợ bạn sắp có em bé, hoặc cũng có thể con đường giàu sang sắp ập đến gia đình của bạn.

Trường hợp, bạn chưa có gia đình, nhưng vẫn nằm mơ thấy bạn có vợ và cô ấy sinh con cho bạn. Vậy điềm này là điềm không tốt nha.

Vậy nếu nằm mơ thấy bà xã đẻ con trai thì bạn cứ đánh hết vào con số 68 nha. Nếu vợ bạn mà sinh 1 cô công chúa thì hãy đánh một trong 3 số: 94, 22, 84.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here