Những giấc chiêm bao nằm mơ thấy người chết luôn mang lại rất nhiều điều bí ẩn. Có người khi mơ thấy người chết thì luôn cảm thấy lo lắng. Vì họ không biết là giấc mơ này có mang lại điềm xui xẻo cho họ hay không. Vậy theo bạn, khi nằm mơ thấy người chết hoặc xác chết, thì nên đánh đề số mấy? Giấc chiêm bao này có phải là một điềm báo tốt hay không? Mời bạn xem phần giải thích sau đây.

Nằm mơ thấy người chết, xác chết là điềm báo gì?

Giống như những giấc mơ khác, khi bạn nằm mơ thấy người chết hoặc xác chết. Tùy vào từng trường hợp, chúng sẽ có những ý nghĩa, điềm báo khác nhau.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy người chết (xác chết)

  • TH: Nằm chiêm bao thấy bạn đang ăn cơm chung với người chết => Đây là điềm lành, bạn có thể sống rất thọ.
  • TH: Trong mơ bạn ngồi nói chuyện với người chết => Đây là điềm lành, mọi nguyện vọng ấp ủ lâu nay của bạn có thể sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, bạn cũng nên quá chủ quan nhé.
  • TH: Mơ thấy có người chết bước vào nhà bạn => Ngụ ý nói rằng sẽ có điềm may mắn, tài lộc đến với bạn.
  • TH: Bạn nằm mơ thấy người yêu của bạn chết => Đừng lo lắng nhé! Bởi vì đây là một điềm báo may mắn. Có thể bạn và người ấy sẽ chuẩn bị về chung một nhà, cuộc sống sau này luôn ấm no.
  • TH: Chiêm bao thấy những người mình đang ghét chết => Giấc chiêm bao nay vẫn là một điềm an lành. Trong thời gian tới, bạn sẽ có thêm nhiều lời mời kết bạn.
  • TH: Nằm ngủ thấy một người chết biết khóc => Đây là một điềm xấu. Mọi công việc thường ngày của bạn có thể gặp khó khăn. Tuy nhiên, cố gắng phấn đấu thì bạn vẫn có thể vượt qua vô sự.
  • TH: Nằm chiêm bao thấy đang ngồi hợp tác làm ăn với người chết => Điềm lành. Trong tương lai, bạn sẽ trở nên giàu sang, cuộc sống ấm no.
  • TH: Nằm mộng thấy đang cãi lộn tay đôi với người chết => Cho thấy rằng, bạn đang sống rất khỏe mạnh, ít gặp bệnh tật.
  • TH: Nằm ngủ mà thấy xác chết xuất hiện trong mơ => Đây là điềm lành. Mọi công việc của bạn chắc chắn sẽ vượt qua.

Nếu trong mơ bạn thấy chính bạn chết

Nằm chiêm bao thấy chính bạn chết trong ngoại hình rất xấu => Đây là điềm lành. Những ngày khổ cực đã không còn nữa, bạn đã có thể hưởng thụ thành quả bấy lâu nay.

Nằm mơ thấy bạn đã chết => Đừng bất ngờ nhé, vì đây là một điềm tốt lành. Cho thấy rằng cuộc sống sau này của bạn đã bước sang trang mới, với nhiều vận may hơn.

Nằm chiêm bao thấy bạn chết và được đặt trong 1 chiếc hòm => Đây là điềm may mắn. Cho thấy bản thân sắp được thăng tiến trong công việc, tiền tài phú quý nhiều vô kể.

Nằm mơ thấy có một xác chết bước ra từ trong hòm => đây giống như một lời nhắn nhủ, trong vài ngày nữa bạn sẽ có người đến tìm.

Nếu bạn mơ thấy bạn đang ôm lấy xác chết => đây là điềm lành. Con đường vinh quan, tài lộc đang chờ đón bạn phía trước.

Nếu bạn nằm chiêm bao thấy bản thân bạn vừa ôm người chết, vừa khóc => Giấc mơ này tương đối xấu nhé. Nó báo hiệu trong thời gian tới, bạn có thể gặp những chuyện rất xấu, có thể khiến bạn mất mạng. Do đó, hãy cẩn thận và đề phòng.

Nếu trong mơ bạn thấy bạn bè và những người xung quanh bạn chết

Đối với những giấc chiêm bao mà bạn thấy người chết là chính những người thân nhất của bạn hoặc bạn bè của bạn. Thì đây đều là những điềm báo “lành”. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp vẫn được xem là điềm báo “dữ”.

Bạn nằm ngủ thấy người bạn thân chết => Điềm tốt, cho thấy sức khỏe của bạn đang rất tốt, cường tráng.

Nếu bạn đã có gia đình và nằm mơ thấy gặp lại vợ đã chết => Điềm báo này cho thấy bạn chuẩn bị kết hôn thêm lần nữa. Người này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.

Nếu bạn nằm chiêm bao thấy cha của bạn tự nhiên sống trở lại => Điềm báo dữ. Trong thời gian tới, bạn sẽ gặp chuyện bất an, có khi dẫn đến tranh chấp và kiện tụng.

Nếu bạn là nữ giới, nằm ngủ và mơ thấy xác chết của ba mẹ bạn hiện về => Bạn sắp có người đến ngỏ lời. Đây là một người tốt sẵn sàng che chở cho bạn cả đời.

Nếu bạn nằm mơ thấy người ấy của bạn hiện về => Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ có một cuộc hôn nhân diễn ra.

Nếu bạn nằm mơ thấy cả nhà bạn đang bình thường tự nhiên lăn ra chết hết => Đây là điềm lành. Cho thấy rằng, gia đình bạn đang sống rất hạnh phúc, ấm no.

Nếu bạn mơ thấy có quá nhiều xác chết nằm giữa đường đi => Đây là điềm xấu. Chính bạn và người quen của bạn có thể gặp những điều xui xẻo.

Nếu bạn nằm ngủ thấy người chết sống dậy và chạy theo bạn => Bạn đang có người thầm thương.

Nằm mơ thấy người chết (xác chết) nên đánh đề số mấy?

Vậy nếu chúng ta nằm mơ thấy người chết (xác chết) xuất hiện trong giấc mơ, nên đánh con gì để trúng đề?

Dựa theo một số kinh nghiệm chơi đề của những người chơi lâu năm. Nếu giấc mơ của bạn mà thấy được người chết. Vậy thì hãy đánh ngay các con số đề sau đây: 03 – 43  – 83 .

Các bạn nhớ là chỉ nên đánh bộ 3 con số này thôi. Nếu như trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy người chết nhé. Hạn chế đánh những con số khác vì đa phần toàn là những con số “ảo” không có kiểm chứng cụ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here